VietSEO

Nền tảng CMS chúng tôi hỗ trợ cho SEO

Chúng tôi là một đại lý kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, có nghĩa là chúng tôi có các nhà phát triển web tại chỗ và các chuyên gia SEO làm việc cùng nhau để hoàn tất việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Việc này mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh so với các công ty SEO phải thuê ngoài các cải tiến kỹ thuật SEO cần thiết trong chiến dịch của bạn.

Do đó, chúng tôi muốn tiếp nhận các khách hàng SEO có một trang web chạy trên một trong các nền tảng CMS hoặc thương mại điện tử sau:

1. Dịch vụ SEO WordPress

WordPress là nền tảng CMS phổ biến nhất trên thế giới với thị phần hơn 40%. Vì lý do này, mọi người trong công ty của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc trong nền tảng WordPress. Việc này mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các công ty SEO khác mà không có nhiều kinh nghiệm tối ưu hóa nền tảng WordPress.

Chúng tôi thường tối ưu hóa các trang web WordPress thông qua các dịch vụ SEO kỹ thuật, trên trang và ngoài trang bao gồm:

+ Cài đặt và cấu hình Yoast SEO.
+ Thiết lập các thẻ Open Graph.
+ Thêm bài viết hoặc dữ liệu có cấu trúc doanh nghiệp địa phương.

2. Dịch vụ SEO WooC Commerce

Plugin WooC Commerce là tiêu chuẩn thương mại điện tử trong nền tảng WordPress. Khi bạn kết hợp kiến thức của chúng tôi về SEO WordPress và SEO thương mại điện tử, bạn sẽ được cung cấp một trong những dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện có cho chiến dịch SEO WooC Commerce.

Chúng tôi thường trợ giúp các trang web WooC Commerce với các dịch vụ SEO kỹ thuật, trên trang và ngoài trang bao gồm:

+ Thêm dữ liệu có cấu trúc cho sản phẩm.
+ Cải thiện cấu trúc permalink cho các trang danh mục và sản phẩm.
+ Khắc phục sự cố URL chuẩn.
+ Xây dựng các silo nội dung thông qua dữ liệu sản phẩm và danh mục.
+ Phát triển nội dung web hỗ trợ với sự trợ giúp của blog và trang đích.

3. Dịch vụ SEO của Shopify

Chúng tôi có một nhóm các nhà phát triển Shopify hợp tác chặt chẽ với nhóm SEO thương mại điện tử của chúng tôi để xây dựng các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử hiệu quả cho các cửa hàng trực tuyến. Hãy để chúng tôi giúp bạn tăng chuyển đổi thông qua viết nội dung thuyết phục, giúp bạn tìm các ứng dụng hữu ích của bên thứ ba, khắc phục các sự cố về chủ đề và hơn thế nữa!

Chúng tôi thường xếp hạng các trang web Shopify thông qua sự kết hợp của các dịch vụ SEO kỹ thuật, trên trang và ngoài trang, bao gồm:

+ Cải thiện nội dung trang sản phẩm và danh mục.
+ Khắc phục sự cố trong chủ đề Shopify tác động tiêu cực đến SEO.
+ Theo dõi và giải quyết các liên kết bị hỏng trong toàn bộ nội dung.
+ Triển khai nội dung silo thông qua các sản phẩm và danh mục.
+ Phát triển nội dung hỗ trợ thông qua blog và landing page.

Kế hoạch SEO

Cách chúng tôi phát triển kế hoạch SEO của bạn

Để phát triển một chiến dịch SEO chuyên nghiệp, hiệu quả cho công ty của bạn, chúng tôi cần bắt đầu bằng việc đánh giá chuyên sâu về trang web, hồ sơ liên kết ngược và đối thủ cạnh tranh của bạn. Việc này sẽ giúp chúng tôi hiểu điểm mạnh và điểm yếu của trang web của cửa hàng, điều này rất quan trọng để lập kế hoạch và ưu tiên các bước tiếp theo.

Từ đó, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về những phát hiện của chúng tôi từ cuộc kiểm toán SEO ban đầu và hỏi xem bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào không. Kiểu cộng tác này rất quan trọng vì chúng tôi muốn bạn có cơ hội đặt câu hỏi và nói lên ý kiến của bạn.

Khi chúng tôi đạt được tiến bộ trong kế hoạch SEO, chúng tôi sẽ cho bạn biết các mốc quan trọng chẳng hạn như các nhiệm vụ đã được hoàn tất hoặc những cải thiện trong thứ hạng của bạn. Việc này sẽ cho phép bạn theo dõi tiến trình.

Khi chúng tôi hoàn tất tất cả các cải tiến SEO một lần của bạn, chúng tôi sẽ tập hợp một danh sách mới và chạy nó để bạn phê duyệt. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục với bất kỳ chiến dịch SEO định kỳ nào như phát triển nội dung và xây dựng liên kết.

Quá trình này về cơ bản lặp đi lặp lại vô thời hạn, vì hầu như luôn có nội dung mới có thể và nên được thêm vào trang web của cửa hàng, luôn có những cơ hội mới để cải thiện hồ sơ backlink của bạn và sẽ luôn có những đối thủ cạnh tranh tìm cách chiếm vị trí của bạn trong các trang kết quả của máy tìm kiếm (SERP).

Cách chúng tôi đo lường kết quả SEO

Vui lòng hiểu rằng không nên mong đợi hoặc dự đoán sự cải thiện đáng kể đối với thứ hạng tìm kiếm của bạn trong vài tháng đầu tiên của chiến dịch SEO. Thay vào đó, bạn nên xem dịch vụ SEO như một khoản đầu tư dài hạn.

Chúng tôi không phải là một dịch vụ SEO giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó cung cấp sự đảm bảo về các vị trí tìm kiếm mà Google bảo bạn không nên tin tưởng, thì hãy tìm nơi khác. Chúng tôi là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và chỉ quan tâm đến việc giới thiệu và giúp đỡ những doanh nghiệp hiểu được kết quả cần có thời gian.

Nếu bạn đang vật lộn để có được thứ hạng tìm kiếm mà bạn cần, thì đó không phải là do một công tắc đặc biệt chưa được bật. Google đã xem xét toàn bộ sự hiện diện của trang web, trang đích, hồ sơ liên kết ngược và lịch sử trang web của cửa hàng để xác định vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm. Vấn đề là đơn giản là họ chưa được cung cấp những gì họ cần để đánh giá bạn như một kết quả tìm kiếm trên trang đầu tiên.

VietSEO


Điều quan trọng là phải biết cách đánh giá thành công trong giai đoạn đầu của SEO. Bạn không nên nhìn vào Google Analytics để xem các cải tiến về lượng visit trong vài tháng đầu tiên của dịch vụ SEO. Dấu hiệu tốt nhất cho thành công ban đầu trong chiến dịch SEO là tìm kiếm những thay đổi trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm hoặc SERPssssss.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách làm việc để đưa trang web của cửa hàng vào top 100 kết quả hoặc từ trang 8 đến trang 4 hoặc có thể từ trang 2 đến trang 1. Bạn sẽ không tìm thấy những cải thiện về lượng visit có thể đo lường được trong Google Analytics cho đến khi bạn vào trang đầu tiên trang kết quả tìm kiếm cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn. Để tìm hiểu thêm về Google Analytics 4, thế hệ tiếp theo của Google Analytics, hãy xem Google's Skill Shop!

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã đạt được thành công sớm trong một số dự án và có thể cải thiện lượng visit trong vài tháng đầu tiên. Tuy nhiên, điều này không nên được mong đợi và nếu nó xảy ra, thay vào đó, bạn nên xem nó như một phần thưởng.

Tại sao chúng tôi điều chỉnh chiến lược và chiến thuật SEO

Đa số các chuyên gia SEO thường xuyên thay đổi chiến lược và chiến thuật của họ dựa trên những gì họ thấy trong SERPs. Đây không phải là dấu hiệu cho thấy nhóm SEO của bạn không biết họ đang làm gì. Trên thực tế, Google thường xuyên thay đổi thuật toán xếp hạng của họ để cung cấp kết quả chất lượng tốt hơn và chống lại các chiến lược SEO theo xu hướng.

Bạn nên xem những thay đổi trong chiến thuật SEO hoặc kế hoạch trò chơi SEO như một dấu hiệu cho thấy nhóm tìm kiếm của bạn chủ động quản lý chiến dịch của bạn. Chúng tôi thường đọc các nghiên cứu điển hình và các chủ đề diễn đàn để khám phá các chiến thuật SEO mới, nhưng chúng tôi cũng tự mình thử nghiệm những ý tưởng mới mà chúng tôi tò mò.

VietSEO
Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.


Ngoài ra, đôi khi cần thay đổi chiến lược SEO để thử một cách tiếp cận mới. Nếu chúng tôi đang làm việc để xếp hạng một cụm từ tìm kiếm cụ thể và chúng tôi không thành công, thì có lẽ đã đến lúc bắt đầu lại hoặc chuyển sang một từ khóa khác. Thay vì tiếp tục đi theo con đường không mang lại cho công ty của bạn ROI SEO tốt, chúng tôi sẽ thông báo những phát hiện của bạn và điều chỉnh khi cần thiết.

Trong toàn bộ quá trình SEO, bạn sẽ cảm thấy mình là một thành viên có giá trị trong nỗ lực xếp hạng tìm kiếm của Google.

Tại sao chọn Việt SEO để quản lý SEO của bạn

Bạn nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi vì bạn cảm thấy tự tin rằng chúng tôi là đội ngũ thích hợp với công ty của bạn. Bên dưới đây là một số lý do chúng tôi khuyên các bạn nên xem xét:

Chúng tôi đã kinh doanh từ năm 2004, nghĩa là chúng tôi đã có hơn 18 năm kinh nghiệm.
Nguồn chính của chúng tôi cho khách hàng tiềm năng và phát triển khách hàng mới là bảng xếp hạng SEO trực tuyến của chính chúng tôi.
Bạn có thể đã tìm thấy trang web của chúng tôi sau khi thực hiện tìm kiếm trên Google về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi không thuê ngoài các dịch vụ kỹ thuật hoặc SEO tại chỗ vì chúng tôi có đội ngũ các nhà phát triển và tiếp thị nội bộ của riêng mình.
Nếu bạn gọi cho chúng tôi trong giờ làm việc thông thường, bạn sẽ có thể liên hệ ngay với chúng tôi trong vòng vài hồi chuông đầu tiên.
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về WordPress, WooC Commerce và Shopify.

Câu hỏi thường gặp về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

* Lợi ích của SEO website. website. website. website. website là gì?

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị trực tuyến, vì đây là một trong những cách chính mà người dùng điều hướng trên Internet.

Kết quả tìm kiếm được đề cập và trình bày trong một danh sách có thứ tự và trang web xuất hiện trong danh sách này càng cao thì càng có khả năng nhận được nhiều lượng visit. Theo đó, đối với một truy vấn tìm kiếm điển hình, kết quả số một nhận được 40-60% tổng lượng visit, với kết quả số hai và ba nhận được ít lượng visit hơn đáng kể.

Khoảng hai đến ba phần trăm người tìm kiếm nhấp vào bên ngoài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Do đó, ngay cả một sự cải thiện khiêm tốn trong bảng xếp hạng của máy tìm kiếm cũng có thể dẫn đến sự gia tăng lượng visit vào một trang web.

Do đó, nhiều doanh nghiệp và chủ sở hữu trang web cố gắng thao túng kết quả tìm kiếm để xuất hiện cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm (SERP) so với đối thủ cạnh tranh của họ. Đây là nơi SEO phát huy tác dụng.

* SEO hoạt động như thế nào?

Thuật toán hoặc bộ quy tắc được sử dụng bởi các máy tìm kiếm như Google để xác định trang nào sẽ hiển thị để phản hồi truy vấn. Để xác định thứ hạng SERP, các thuật toán này đã phát triển cực kỳ phức tạp và tính đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn yếu tố xếp hạng khác nhau. Tuy nhiên, có ba chỉ số chính mà các máy tìm kiếm đánh giá để xác định chất lượng của một trang web và cách nó xếp hạng:

Sự hiện diện của các liên kết từ các trang web khác đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thứ hạng của một trang web trong Google và các máy tìm kiếm khác. Việc này có thể là do thực tế là một liên kết từ một trang web khác được coi là dấu ấn của chất lượng, bởi vì chủ sở hữu của các trang web chất lượng tốt, cao không có khả năng liên kết với những trang web có chất lượng thấp hơn.

Các trang web nhận được liên kết từ nhiều trang web khác sẽ có được thẩm quyền (được gọi là "PageRank" trong Google) trong mắt các máy tìm kiếm. Đặc biệt nếu bản thân các trang web liên kết với chúng cũng có thẩm quyền.

Ngoài các liên kết, các máy tìm kiếm cũng kiểm tra nội dung của một trang web để xác định xem nó có liên quan đến một truy vấn tìm kiếm cụ thể hay không. Một thành phần quan trọng của SEO là tạo nội dung có liên quan đến từ khóa mà người tìm kiếm công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm.

Cấu trúc trang là thành phần cốt lõi thứ ba của SEO. Khi các trang web được viết bằng HTML, cấu trúc của mã HTML có thể tác động đến cách công cụ tìm kiếm đánh giá trang web. Chủ sở hữu trang web có thể cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của họ bằng cách bao gồm các từ khóa có liên quan trọng tiêu đề, URL và tiêu đề của trang web và đảm bảo rằng trang web của họ có thể thu thập dữ liệu được.

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm liên quan đến việc tối ưu hóa từng thành phần cốt lõi này của thuật toán công cụ tìm kiếm để đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

* Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa thường là điểm khởi đầu của SEO và liên quan đến việc xác định những từ khóa mà một trang web đã được xếp hạng, những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của nó đang xếp hạng và những từ khóa bổ sung mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm.

Việc xác định các cụm từ tìm kiếm mà người dùng nhập vào tìm kiếm của Google và các máy tìm kiếm khác cung cấp định hướng về nội dung hiện có nào có thể được tối ưu hóa và nội dung mới nào có thể được tạo.

* Tiếp thị nội dung là gì?

Xác định các từ khóa tiềm năng là bước đầu tiên trong tiếp thị nội dung. Việc này có thể liên quan đến việc update nội dung hiện có hoặc tạo nội dung hoàn toàn mới.

Vì Google và các máy tìm kiếm khác đang tập trung vào nội dung hấp dẫn, chất lượng tốt, cao nên điều quan trọng là phải nghiên cứu nội dung nào đã có sẵn và tạo nội dung hấp dẫn mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng và có cơ hội xếp hạng từ khóa cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, nội dung tốt có nhiều khả năng được chia sẻ trên truyền thông mạng xã hội và thu hút các liên kết.

* Xây dựng liên kết là gì?

Vì các liên kết từ các trang web bên ngoài (được gọi là "liên kết ngược" theo cách nói của SEO) là một trong những yếu tố xếp hạng chính trong Google và các máy tìm kiếm lớn khác, nên việc có được các liên kết ngược chất lượng tốt, cao là một trong những chiến thuật SEO quan trọng nhất.

Việc này có thể bao gồm quảng bá nội dung tốt, liên hệ với các trang web khác và phát triển mối quan hệ với quản trị viên web, gửi trang web đến các thư mục web có liên quan và thu hút báo chí để thu hút liên kết từ các trang web khác.

* Tối ưu hóa trên trang là gì?

Cấu trúc thực tế của trang, ngoài các yếu tố ngoài trang như liên kết, có thể có tác động to lớn đến SEO và là yếu tố hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của quản trị viên web.

Các kỹ thuật tối ưu hóa trên trang bao gồm tối ưu hóa URL của trang để bao gồm các từ khóa, update thẻ tiêu đề để bao gồm các cụm từ tìm kiếm có liên quan và sử dụng thuộc tính alt để mô tả hình ảnh. Thẻ meta (chẳng hạn như thẻ mô tả meta) cũng có thể có lợi - mặc dù các thẻ này không phải lúc nào cũng tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm, nhưng chúng có thể tăng tỷ lệ nhấp từ SERPs.

* Tối ưu hóa kiến trúc trang web là gì?

Ngoài các liên kết bên ngoài, các liên kết nội bộ (liên kết bên trong trang web của chính mình) đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Do đó, trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể nâng cao SEO của trang web bằng cách đảm bảo rằng các trang chính được liên kết đến, cũng như sử dụng văn bản neo có liên quan trọng các liên kết để cải thiện mức độ liên quan của trang cho các từ khóa cụ thể.

Sơ đồ trang web cũng có thể là một công cụ hữu ích để giúp các máy tìm kiếm khám phá và thu thập nội dung của các trang web lớn hơn.

* Đánh dấu ngữ nghĩa là gì?

Một chuyên gia SEO cũng có thể tối ưu hóa đánh dấu ngữ nghĩa của trang web như một phần trong chiến lược SEO của họ. Đánh dấu ngữ nghĩa (chẳng hạn như Schema.org) mô tả ý nghĩa của nội dung trên một trang, chẳng hạn như xác định tác giả của nội dung hoặc loại nội dung trên trang.

Việc sử dụng đánh dấu ngữ nghĩa có thể giúp hiển thị các đoạn mã chi tiết trong kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như văn bản bổ sung, xếp hạng sao và thậm chí cả hình ảnh. Việc đưa các đoạn trích phong phú vào SERPs không tác động đến thứ hạng tìm kiếm, nhưng có thể tăng tỷ lệ nhấp, dẫn đến tăng lượng visit không phải trả tiền.

* Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là gì?

Là một phần của sản phẩm Quảng cáo Google, Công cụ lập kế hoạch từ khóa là một công cụ miễn phí khác do Google cung cấp. Mặc dù nó được thiết kế cho tìm kiếm có trả tiền, nhưng nó có thể là một công cụ hữu ích cho SEO vì nó cung cấp các đề xuất từ khóa và khối lượng tìm kiếm từ khóa, có thể hữu ích khi tiến hành nghiên cứu từ khóa.

* Google Search Console là gì?

Google Search Console (trước đây gọi là Google Webmaster Tools) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp và được coi là một công cụ SEO tiêu chuẩn. Công cụ này cung cấp bảng xếp hạng và báo cáo lượng visit cho các từ khóa và trang hàng đầu cũng như hỗ trợ xác định và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trên trang web của công ty/doanh nghiệp bạn.

Làm website Dịch vụ thiết kế website giá rẻ được báo giá với nguyên, Không thể phủ nhận được các công ty quảng cáo xuất hiện ngày một nhiều hiện nay và đang trở thành công cụ gián tiếp tạo thành sự phát triển cho
© 2007 - 2023 http://congtyweb.dichvutaowebsite.com
- Phone: +84-908-744-256